slide 6 slide 1 slide 5 slide 2 slide 3 slide 4 slide 7 slide 8

Giới thiệu

 

Hình thành từ năm 1990, đến nay chúng tôi đã có 30 năm trong chuyên ngành Sản xuất bình phun (bình xịt, bình bơm) bình tưới cây, chậu trồng cây bằng nhựa các lọai.

Nhờ chú trọng nghiên cứu cải tiến kỹ thuật và tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng cao, các sản phẩm mang nhãn hiệu DUDACO tự hào được người tiêu dùng yêu mến bình chọn thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, Sản phẩm Bạn Nhà Nông Thương hiệu uy tín, Doanh Nghiệp Xuất Khẩu uy tín.

 

Hiện nay, Nhựa Đức Đạt là đơn vị duy nhất xuất khẩu bình phun VN đến 15 nước trên thế giới và đ được sự tín nhiệm của các thị trường cao cấp như Senegal, My, Thailand, Malaysia, đặc biệt là Thụy Sỹ, các nước Bắc Au. Công suất kế hoạch năm 2020 là 3.6 triệu sản phẩm, trong đó xuất khẩu chiếm 20%-25%.

Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng bền lâu và phục vụ người tiêu dùng ngày một tốt hơn.

Nhà máy sản xuất tại KCN Tân Tạo TPHCM

Nhà máy sản xuất tại KCN Từ Liêm, TP. Hà Nội

Các thương hiệu của Nhựa Đức Đạt

 

  Sản phẩm bình phun với biểu tượng Con Ong Vàng là sản phẩm bán chạy nhất, phổ cập nhất tại Việt Nam và xuất khẩu mạnh mẽ trên thị trường thế giới      ..
    Thông qua việc nghiên cứu chuyên sâu, áp dụng công nghệ hiện đại, tập trung vào hiệu quả, Công Ty Nhựa Đức Đạt sẽ tạo nên những sản phẩm dẫn đầu về chất lượng, tính năng cải tiến, mẫu mã đa dạng, làm hài lòng khách hàng, người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế, đồng..
  Dẫn đầu về chất lượng và đa dạng chủng loại trong chuyên ngành ở VN. Đưa bình phun Việt Nam xuất khẩu mạnh mẽ đến thế giới Giá cả cạnh tranh và..
Chất lượng sản phẩm quyết định sự sống của doanh nghiệp. Cống hiến cho xã hội, khách hàng, chăm lo cho người lao động là động lực làm việc Lao động sáng tạo không ngừng là cách thức chinh phục đỉnh cao Quan hệ hợp tác cùng có lợi, cam kết và kiên định là nền tảng văn hó..
Hình ảnh xưởng sản xuất Nhựa Đức Đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền YOUTUBE 3: Myanmar customer's reviews on DUDACO product:  https://youtu.be/SZRgvJe1yVI YOUTUBE 4: DUDACO - CHĂM SÓC MÀU XANH CUỘC SỐNG https://youtu.be/rqhdJrTpu7o     ..
Copyright 2015. Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Nhựa Đức Đạt
Địa chỉ: 40-42 Đường 3 Khu Công Nghiệp Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: (848) 3750 58143750 5815 | Email: contact@dudaco.com
Thiết kế web bởi: Cty Cao Tốc